ข่าวสารใหม่ และ กิจกรรม  
     
 
อีกช่องทางสื่อสาร ทาง facebook
ทางบริษัทอินเตอร์พลูสปาเปิดช่องทางการติดต่อสื่อสารใหม่โดยใช้เว็บโซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อดังอย่าง facebook เพื่อความสะดวงรวดเร็วในการให้คำปรึกษากับลูกค้าหรือผู้ที่สนใจในการทำสระว่ายน้ำ สระสปา หรือ ห้องอบซาวน่า ห้องอบไอน้ำ พบกับพวกเราได้ที่ facebook ทุกเวลาถ้าหากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึกษาท่านสา ..
สินค้าโปรโมชั่นประจำเดือน
ติดตามโปรโมชั่นประจำเดือนเร็วๆ นี้ ของดีๆ ถูกๆ เพียบแน่นอน
บทความสำหรับผู้ที่สนใจสร้างสระว่ายน้ำ
  Resident Pool (สระว่ายน้ำส่วนตัว)      ปัจจุบัน สระว่ายน้ำในบ้าน เป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะนอกจากจะใช้เพื่อออกกำลังกาย ให้คุณได้ว่ายน้ำและเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนานภายในบ้านของคุณเองแล้ว สระว่ายน้ำยังจะช่วยให้บรรยากาศในบ้านของคุณดูร่มรื่น เย็นสบาย น่าอยู่มากยิ่งขึ้น และด้วยโซนสปาพูล ภา ..
พบกับอีกหนึ่งเว็บของอินเตอร์พูลสปา
ขอแนะนำ www.interpoolshop.com สำหรับท่านสนใจในการทำห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า ทางอินเตอร์พูลสปาเราขอแนะนำอีกเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการบริการออกแบบติดตั้งห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า เว็บไซต์นี้จะมีทั้งข้อมูลการติดตั้ง สินค้า และ ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับ ห้องอบไอน้ำ ห้องอบซาวน่า www.interpool ..
เรียนรู้ก่อนที่จะมีสระว่ายน้ำ
  หลายคนอาจจะคิดว่า "สระว่ายน้ำ" เป็นเรื่องที่ไกลตัวเพราะการก่อสร้างก็ค่อนข้างยุ่งยาก การใช้งานก็ค่อนข้างน้อยถ้าจะเทียบกับส่วนอื่น ๆ ในบ้าน ค่าใช้จ่ายก็สูงทั้งการก่อสร้างและการดูแลรักษา แต่ถ้าบ้านของคุณมีความพร้อม การมีสระว่ายน้ำในบ้านก็มีประโยชน์ไม่น้อย ..
 
  1 2 >  
 


Copy right 2010 Interpoolspa.co.th Design By Ryouok
125 M.7 T.Sanklang A.Sankampang Chiangmai 50130 Tel.(053)338 778,(053)384 669 Fax.(053)339 449 info@interpoolspa.co.th