ข้อมูลบริษัท
       บริษัท อินเตอร์พูลสปา จำกัด ให้บริการออกแบบ-ก่อสร้าง-วางระบบ สระว่ายน้ำ สระสปา สระวารีบำบัด จำหน่าย และติดตั้ง ห้องอบซาวน่า ห้องอบไอน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ และเคมีภัณฑ์ สำหรับสระว่ายน้ำ โดยให้บริการในรูปแบบครบวงจร
       เราเป็นบริษัทฯที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และทีมงานผู้เชียวชาญ อุปกรณ์เครื่องมือที่ครบครัน สินค้าที่สวยงามและทันสมัย ทำให้เราเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งเน้นความพึงพอใจและการให้บริการที่ดี แก่ลูกค้าเป็นปัจจัยสำคัญ
ลักษณะการดำเนินงาน
       1. เป็นผู้เชียวชาญในการออกแบบ-ก่อสร้าง-วางระบบ สระว่ายน้ำ สระสปา สระวารีบำบัด บ่อปลา บ่อน้ำพุ น้ำตก : ด้วยศักยภาพการเป็นผู้นำเข้าวัสดุจากต่างประเทศ และความสามารถในการผลิตงานที่มีคุณภาพ และสวยงาม ทำให้เราสามารถดำเนินงานได้ครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่สนใจในตัวผลิตภัณฑ์ การจัดหาสินค้า วัสดุอุปกรณ์ การออกแบบสระ หรือสินค้า ให้สวยงาม เหมาะกับสถานที่ การผลิตงานก่อสร้าง-วางระบบ ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ควบคุมงานโดยวิศวกรและทีมงานผู้ชำนาญงาน จนถึงการบริการดูแลรักษาซ่อมบำรุงระบบ และบริการดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ให้แก่ลูกค้า
       2. จำหน่าย อุปกรณ์สำหรับสระว่ายน้ำ สระสปา ห้องอบซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และเคมีภัณฑ์ สำหรับสระว่ายน้ำ
       3. ผลิต-ติดตั้ง จำหน่าย ห้องอบซาวน่า และ ห้องอบไอน้ำ : ตัวห้องอบซาวน่า ผลิตจากไม้สนขาวที่นำเข้าจากต่างประเทศ และประกอบเป็นห้องอบซาวน่าด้วยช่างไม้ที่มีฝีมือปราณีต ทำให้ห้องอบซาวน่าของเราโดดเด่นด้วยการออกแบบและงานไม้ที่สวยงาม และเตาซาวน่า ที่เป็นสินค้านำเข้าคุณภาพดี, ห้องอบไอน้ำ เครื่องกำเนิดไอน้ำ และชุดควบคุม เป็นอุปกรณ์นำเข้าจากประเทศฟินแลนด์ ด้วยคำนึงถึงคุณภาพจากสินค้าเป็นหลัก
       4. บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจ โดยมุ่งเน้นรูปแบบการให้บริการลูกค้าครบวงจร โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก : มีการดำเนินงานเป็นแบบเบ็ดเสร็จสมบูรณ์ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ จนกระทั่งงานเสร็จสมบูรณ์ กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการจากเรา ได้แก่ กลุ่มลูกค้าบ้านพักอาศัย สโมสรฟิตเนส รีสอร์ท โรงแรม หมู่บ้าน สถานเสริมความงาม และสถานบริการต่างๆ โดยเราสามารถนำเสนองานได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ด้วยบุคคลากรคุณภาพ
       5. บริษัทฯ มุ่งเน้นการให้บริการหลังการขาย : งานบริการซ่อมบำรุง ปรับปรุง ดูแลรักษาบำรุงระบบ ทั้งสินค้าประเภทสระว่ายน้ำ สระสปา ห้องอบซาวน่า ห้องอบไอน้ำ เรามีช่างบริการและอะไหล่ ที่ครบครัน พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า
 
 


Copy right 2010 Interpoolspa.co.th Design By Ryouok
125 M.7 T.Sanklang A.Sankampang Chiangmai 50130 Tel.(053)338 778,(053)384 669 Fax.(053)339 449 info@interpoolspa.co.th